KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ XNK ỦY THÁC

Khi đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn nhất mà khách hàng vướng phải chính là thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu. Đó là lí do mà chúng tôi đầu tư vào đội ngủ nhân viên làm dịch vụ khai báo hải quan là những người giàu kinh nghiệm, vững nghiệp vụ, nắm rõ các qui định pháp luật về những vấn đề liên quan tới lĩnh vực xuất khẩu nhập trong nước. Từ đó, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn và giải pháp hợp lí nhất với mục đích giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian nhất cho quí khách hàng.

Sự kết hợp chặt chẽ và ăn ý giữ bộ phận làm thủ tục và bãi xe container là một trong những ưu điểm của chúng tôi trong mắt khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô, vvv.
  • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan, hàng viện trợ, hàng dự án, hàng quá cảnh,....
  • Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, làm thông quan cho các mặt hàng khó, cung cấp đầy đủ các loại giấy phép cho nhiều mặt hàng như phế liệu, phân bón, thuốc, mỹ phẩm,...

    Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.